หลังผ่าคลอดใช้ผ้าอนามัยแบบสอด

หลังผ่าคลอดใช้ผ้าอนามัยแบบสอดได้รึยังคะ ผ่าคลอดได้จะ2เดือนแล้วค่ะ แล้วประจำเดือนมาพอดี ตรวจหลังคลอดแล้ว หมอแจ้งว่ามดลูกเข้าอู่แล้วเรียบร้อย แต่ลืมถามว่าใช้ผ้าอนามัยแบบสอดได้รึยัง

1 Trả lời

น่าจะใช้ได้นะคะ ทางนี้ ปจด.มาตอนหลังผ่าคลอดครั้งเดียว ตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ 🤣