ผ่าคลอด2ท้องเเล้วมีกำหนดคลอดเองไหมค่ะ

ผ่าคลอด3ท้องเเล้วมีกำหนดคลอดเองได้ไหมค่ะ

ถ้าผ่าแล้วต้องผ่าตลอดไม่ใช่เหรอค่ะ

5y trước

คนที่รู้จักหลายๆคนเคยผ่าคลอด และครั้งต่อไปเบ่งคลอด ไม่เป็นไรเลยคะ แต่อาจจะอยู่ที่ร่างกายของแต่ละคน มันอาจจะเสี่ยง