ผ่าคลอดได้จะ1เดือนเเล้วต้องกินยาขับน้ำคาวปลาไหมคะ🥺

ที่บ้านให้กินยาขับน้ำคาวปลาค่ะอยากรู้ว่าจำเป็นต้องกินไหมคะ😂

ไม่จำเป็นต้องกินเลยค่ะน้ำคาวปลามันจะถูกขับออกมาและหมดไปเองตามกลไกธรรมชาติคล้ายๆเวลาเราเป็น ปจด ยิ่งถ้าเป็นแม่ให้นมด้วยยิ่งไม่ควรกินค่ะ เราผ่ามาจะเข้า6ปีแล้วไม่ได้กินยาขับน้ำคาวปลาไม่ได้อยู่ไฟด้วยค่ะ

2y trước

ต้องพาไปคุยกับหมอเองค่ะ ตอนเราไปคลอดหมอยังบ่นให้ฟังว่าเจอเคสตกเลือดมานอน รพ บ่อยมากบางคนหนักถึงขั้นเข้า icu เพราะหมอบอกไม่ฟัง

บ้านนี้ก็ผ่าไม่ได้กินยาขับเลยค่ะ แฟนต้มแก่นฝางให้กินบำรุงเลือดค่ะ