คลอดแล้วค่ะ 36w6คลอดก่อนกำหนด หมอนัดคลอดวันที่ 31 ก.ค 64 แต่น้องจะออกมาวันที่9ก.ค 64 น้ำหนักน้อง 3,180 ลูกชาย

ผมมารายงานตัวแล้วครับ

คลอดแล้วค่ะ 36w6คลอดก่อนกำหนด หมอนัดคลอดวันที่ 31 ก.ค 64 แต่น้องจะออกมาวันที่9ก.ค 64
น้ำหนักน้อง 3,180 ลูกชาย

อยากให้น้องออกมาไวๆแบบนี้จังกำหนดคลอด9สิงหามีอาการท้องแข็งบ้างปวดหน่วงๆบ้างแล้ว

ทำไมหนู หล่ออย่างงี้ครับลูก🥰🥰🥰หมั่นเขี้ยว น่าฟัด🥰🥰แอบอิจฉา !!อยากแตกแย้ววว

3y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่ไม่นานแ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะคุณ

วันเดียวกันเลยจ้าน้องรีบ😆หมอนัดผ่าคลอด14กค. ปากมดลูกเปิด9กค.

3y trước

ยินดีด้วยนะน่ารั

ยินดีด้วยค่ะแม่ กำหนด 31 ก.ค.เหมือนกันเลยคร้า บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

3y trước

ไม่นานแล้วค่ะคุณแม่ สู้ๆ

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ติดโควิดเลยต้องผ่าด่วน 36 วีคค่ะ

3y trước

ขอให้หายไว้ๆน่ะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกมากเลย 39+แล้วยังเงียบอยู่เลย

3y trước

อีกนิดแล้วค่ะคุณแม่

กำหนดคลอด 31 กค เหมือนกัน ท้องแข็งค่ะ นอกนั้นปกติ🎊🌈🍒🌷🌷

3y trước

ขอบคุณค่ะ😀

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้อยากแตกมากเลยค่38+1วีคกำหนด27ก ค

3y trước

ค่ะรอทุกวันเลยค่ะแม่

นัด 30 กค ตอนนี้ยังนิ่งอยู่เลย อยากแตกบ้าวแล้วว

3y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่