ทีมกำหนดคลอด ก.ค64

แม่ๆทีม ก.ค 64 รู้เพศน้องกันรึยังค่า

ทีมกำหนดคลอด ก.ค64

15กรกฎาจร้า ท้อง4 ซาวตอน16วีคหมอบอกผู้ชาย80% รอซาวอีกวันที่20มีนา เกือบ6เดือนคุณหมอบอกจะเห็นชัดกว่านี้ ชาย3แร้วจร้า ท้องนี้ถ้าชายชัวส์อีก ก็ชาย4หมี่เกี๊ยวไปเรยจร้า😁😁😁

17สัปดาห์เเล้วค่ะใครเห็นบ้างว่าเพศอะไรคุณหมอบอกว่ายังไม่เห็นเราก้อลุ้นๆๆมีลูกสาว2คนเเล้วอยากมีลูกชายกับเขาบ้างใครเห็นบอกด้วยนะค่ะ

บ้านนี้15 กค. ซาวตอน 14วิค หมอบอกผู้ชาย 90% รอซาวอีกทีวันที่ 19 ที่จะถึงได้5เดือนพอดี หมอบอกจะชัดเจนกว่า #ท้องสอง #ท้องแรกผู้หญิง

11 กค ค่ะ รอผลตรวจเลือดอีก 2 อาทิตย์ค่ะ หมอซาวให้คร่าวๆ หมอบอกเห็นจู๋ค่ะ คนแรกผู้ ญ คนสองอาจเป็นผู้ ช แม่ดีมจไว้รอเลยจ้า

หมอบอกว่า ผู้หญิง80 เปอเซ็น มีสิทธิ์เปนมผู้ชายได้มั้ยค่ะ น้องยังหุบขายุ่ค่ะเดือนหน้าต้องรอลุ้นอีกที

19 กรกฎาคม ลูกสาวค่ะ ทราบตั้งแต่ 20 wks คุณหมอ U/S ไปกี่ครั้งก็ราบเรียบ ไม่มีอะไรงอกขึ้นมา ลูกสาวไม่เปลี่ยนค่ะ

ขอสอบถามหน่อยจ้า บ้านนี้20วีคแร้วยังไม่ตอดไม่ดิ้นให้รุ้สึกเรยค่ะปกติไหมค่ะแม่ๆ

4y trước

ของหนู20wเพิ่งเริ่มตอดเมื่อวานนี้จร้า

กำหนดคลอด 18ก.ค.ค่ะ #ท้องคนที่2 ได้ลูกสาวจร้า คนแรกลูกชาย แม่ดีใจสุดๆ ชายคนหญิงคน😘

บ้านนี้ไปอัลตราซาวด์ไม่ผ่านเพราะเป็นต่างด้าว.เลยไม่สามารถรู้เพศได้เลย.😖

ยังไม่รู้เพศ​เลยค่ะ​ จะว่าเเฝดก็ไม่รู้​ หมอไม่ยอมบอก​ 19สัปดาห์​6วัน​