37+4 ตอนนี้แค่รู้สึกเจ็บตรงหว่างขาจร้าาา กำหนด9 ก.ค 64 ช้าไปไหมค่ะ

บ้านนี้ 28 กรกฎาค่ะ เจ็บจิ๋ม ปวดหน่วงๆ เหมือนจะคลอดเลยค่ะ ท้องสามแล้ว กลัวจะไม่ถึงกำหนดคลอดค่ะ

กำหนด6ก.คค่ะ มีอาการปวดเหมือนเป็นประจำเดือนปวดหลังปวดก้นค่ะ ยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้39wกำหนดคลอดวันที่1ก.ค.ปวดหน่วงหว่างขามากลุกแทบไม่ได้เลยค่ะ

กำหนด7กค.มีอาการปวดเหมือนจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก ยังไม่คลอดเลยค่ะ

3y trước

ถ่ายไม่ออกค่ะปวดๆหายๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 9 ก.ค.64 เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

ดีค่ะๆ กำหนด29 มิถุนายังไม่ปวดอะไรเลยค่ะ

6ก.ค ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะอยากแตกแล้ว

คลอดเองรึผ่าคะ กำหนดวันเดวกันเลยจ้า

บ้านนี้3ก.คก็ยังไม่แตกค่ะ😃😃

3y trước

เหมือนกันจ้า. 3.กค.64 ยังม่แตกเรย

เขาว่าคลอดก่อนได้15วันคะ