ทีม18สค66 แอบมาคลอดแล้วจ้า39+6เกือบครบกำหนด

ผมมารายงานตัวนะค่าบแม่ๆทีม18สค🥰👶

ทีม18สค66 แอบมาคลอดแล้วจ้า39+6เกือบครบกำหนด

กำหนด18สิงหาเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย กลัวโดนยาเร่งมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทางนี้วันนี้ก็ครบ 39 6 แต่น้องเงียบมาก 🤣

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้ 39 วิคแล้วน้อนยังไม่ออกเลย5555

ยินดีด้วยค่ะวันเดียวกันเลยค่ะ🥰

แม่มีอาการก่อนคลอดมั้ยคะ

1y trước

มีอาการเจ็บท้องปั่นจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ