แตกแล้วจ้าาาาา

กำหนด 18 สค แตกจิง 10สค ผ่าคลอด+บล๊อคหลัง ท้องสองค่ะ ผ่าเพราะน้องกลับหัวขึ้นมาอีกครั้งวันหมอนัด+น้ำคร่ำเหลือน้อย นน 3180g. 🥰 38+6w.

แตกแล้วจ้าาาาา

อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ 39w3d หมอนัดประเมินพรุ่งนี้น่าจะได้ผ่า ตั้งครรภ์เสี่ยงสูง น้องก็ตัวโตด้วย ขอให้น้องเลี้ยงง่ายโตไวค่ะ

1y trước

เช่นกันน่ะคะคุนแม่ ขอให้คลอดปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องน่ะคะ😍🥰

กำหนด18สิงหาเหมือนกันเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากออกมากๆอึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะ จะวันที่18คือยังเงียบมาก กลัวจะโดนเร่งคลอดสุดๆ🥺

ของหนู38+1กำหนด23 ผ่าวันที่10เหมือนกันเลยค่ะ ผ่ากระทันหันมาก ตื่นเต้นมากเลยค่ะตอนนั้น

1y trước

อันนี้เค้าไม่รู้เลยตั้งใจคลอดเอง😂

กำหนด18เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y trước

รออีกน่อยน่ะคะสู้ๆ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว เดินไม่ไหว อึดอัดมาก

1y trước

อีกนิดเดียวค่ะสู้ๆ

อิจฉามากเลยค่ะ กำหนด18เหมือนกัน แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥺🥲

1y trước

เดี๋ยวก้ได้เจอน่ะคะคุนแม่สุ้ๆ

18สิงหาเหมื่อนกันยังเงียบยุค่ะ

1y trước

รอนิดนึงน่ะคะสุ้ๆ😍

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

1y trước

ขอบคุนค้าาส

ยินดีด้วยค่ะ