กำหนดคลอด รพ.เก่า18 กย. รพ.ใหม่บอกห้ามคลอดก่อน28สค.

แบบนี้คือถ้าเรามีอาการคลอดก่อน28สค.หมอจะใช้ยาระงับหรอคะหรือว่าจะทำคลอดให้คะ ยังคิดอยุ่ทุกวันเลยค่ะ?

แม่จ๋าเอาใหม่ งง แม่ใส่เดือนผิดไหมอ่ะ 18ก.ย.มันหลัง28 ส.ค.นี่คะ มันก็ถูกแล้ว คลอดหลัง 28ส.ค.ทำไมไม่ได้ล่ะคะ ถ้าแม่มีน้ำเดินก่อนกำหนดคลอด หมออาจให้ยาระงับไว้ค่ะ ถ้าระงับไม่ได้น้องเกิดก่อนกำหนด หมอเด็กจะประเมินอาการน้องว่าต้องดูแลใกล้ชิดแค่ไหน อยู่ตู้อบ หรือให้ออกซิเจนไหมค่ะ

5y trước

😅แค่สงสัยนิดนึงคะแม่ ที่หมอเขียนใว้น่าสมุดสีชมพูว่าห้ามคลอดก่อน28สค.เพราะกำหนดน้องอยุ่ที่18กย.แต่ถ้ามีอาการจะคลอดก่อน28สค.หมอจะให้ยาระงับหรือว่าทำคลอดให้เลยคะ ตอนนี้ได้31+2วีคแร้วค่ะ มีความตื่นเต้นเลยอยากทราบอะค่ะ😅

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะคุณแม่^^

5y trước

ขอบคุณน้าคะ☺️☺️