เลยกำหนดไม่ไปฉีดยาคุมอีกได้ไหม

สอบถามแม่ๆค่ะกำหนดฉีดยาคุมวันที่18 สค.แม่บ้านนี้ไม่ได้ไปฉีดเพราะไม่ว่างค่ะ เลยจะไปฉีดวันพุธถ้าแม่บ้านนี้มีอะไรกับแฟนจะท้องไหมคะ รู้สึกว่าประจำเดือนไม่มีแล้วว่าจะไม่ไปฉีดเพราะตั้งแต่ฉีดยาคุมเป็นประจำเดือนตลอดเลยค่ะ

1 Trả lời

อาจท้องได้นะคะ

1y trước

วั้นไปฉีดต่อไปค่ะแม่😂ไม่กล้าเสี่ยง