ปั้มนม

ปั้มวันแรกค่ะ ได้ครั้งละ1 ออนซ์ ใช้ปั้มมือค่ะ

ปั้มนม

นมเหลืองสารอาหารชั้นดีที่มีแค่อาทิตย์เดียวแล้วสีก็จะจางลง นมแม่มีประโยชน์ทุกส่วนแต่ถ้าได้กินเหลืองๆแบบนี้ดีมากๆ

ใช้ปั๊มมือลำบากมั้ยคะ ที่เตรียมไว้ก็เป็นแบบปั๊มมือ รอน้องคลอดค่ะ