ผ่าตัดน้อง 2 เดือน ปั้มนม ได้ครั้งละ 3-5ออน

แชร์ประสบการณ์ปั้มนม คนอื่นปั้มได้ครั้งล่ะเท่าไหร่กันบ้างค่ะ พยายามปั้มวันล่ะ 8-9รอบ ยังได้พอเดิม น้อยไปหรือเปล่า ต้องทำยังให้ได้เยอะค่ะ

1 Trả lời

ให้น้องเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆค่ะแม่ กิยน้ำเยอะๆวันละ4-5ลิตร กินอาหารพวกบำรุงน้ำนมค่ะแม่