คลอดน้องได้ 13 วัน

ปั้มนม รวมกันสองข้าง ได้ 5 ออนซ์ ถือว่าน้อยมั้ยค่ะ กลัวไม่มีนมพอให้ลูกกิน

คลอดน้องได้ 13 วัน

พยามให้น้องเข้าเต้านะคะดีกว่าปั้มค่ะแม่บ้านนี้ผ่าคลอดตกเลือดด้วยแรกๆไม่มีนมเลยนิดเดียวเจ็บแผลด้วยแต่อยู่ที่ความพยายามของเราค่ะตอนนี้ลูก2เดือนแล้วกินนมแม่ค่ะ6โลแล้วค่ะ9เดือนเรายังทำให้เขาเกิดมาได้เลยสู้ๆนะคะคุณแม่เอาใจช่วยค่ะกำลังใจอยู่ที่แววตาลูกค่ะลองมองดูนะคะเวลาลูกเข้าเต้า

ไม่น้อยค่ะ ว่างๆ ทำสต๊อคเลยนะคะแม่ จะได้มีน้ำนมไว้เลี้ยงน้องนานๆ แต่พอน้องครบ 1 เดือน แล้ว อย่าลืมฝึกดูดขวดทุกวันนะคะ เดี๋ยวน้องจะไม่เอาขวด จะเสียดายนมสต๊อคได้

ไม่น้อยนะคะแม่เดี๋ยวเอาน้องเข้าเต้าแม่ปั้มทุก3ชม.เดี๋ยวก้อเยอะขึ้นค่ะกินน้ำเปล่า,น้ำขิงเยอะๆค่ะแม่สู้ๆค่ะ

แม่ใช้เครื่องปั้มนมรุ่นนี้ค่ะ ปั้มทีละข้าง อีกข้างนึงใช้กรวยสุญญากาศรองไว้ ได้น้ำนมเยอะพอๆกับปั้มเลยค่ะ

4y trước

ราคาเท่าไรค่ะ

เยอะค่ะ แต่เน้นเข้าเต้าก่อนนะคะ อย่าเพิ่งปั๊มจนหมดเต้า ลูกจะช่วยกระตุ้นน้ำนมค่ะ

บ้านนี้ก็พยามให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆอยู่ค่ะและปั้มทุกๆ2ชั่วโมงค่ะได้ผลดีค่ะ

4y trước

ให้เข้าเต้าเหมือนกันค่ะ แต่น้องเข้าเต้าแปบๆ ไม่เกลี้ยงเต้า เลยปั้มด้วย

ปั้มไปเรื่อยๆค่ะ​ เดี่ยวทะลักมาเอง​ ดื่มน้ำเยอะ​ๆให้มากที่สุดเลยค่ะ​

ุืถือว่าโอเคนะคะ ปั๊มบ่อยๆและสม่ำเสมอต้องได้เยอะกว่านี้แน่นอนค่ะ

เยอะค่ะเเม่ บ้านนี้เเอบเครียดเลย กลัวลูกออกมาจะไม่มีน้ำนม ให้ลูกกิน

4y trước

ให้น้องเข้าเต้าเยอะๆช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องได้8วัน ปั้มได้ข้างล่ะ4ออนซ์ ปั้มวันละ2-3รอบเลยค่ะ