ปั้มนม

ปั้มนม1ข้าง ประมาณ30นาที น้ำนมได้5 ออนซ์ ถือว่าเป็นคนน้ำนมเยอะมั้ยคะ

ของเราข้างละ8ออนซ์ 2ของ16ออนซ์ ช่วงให้ลูกกิน1-4เดือน หลังจากนั้นน้ำนมก็ลดลงๆเรื่อยๆค่ะ

4y trước

คุณแม่ปั๊มล้วนไหมค่ะแล้วกี่ชั่วโมงปั๊มทีคะ😍ถ้าปั๊มไม่ตกรอบจะมีน้ำนมคงที่ไหมคะ

บ้านนี้เพิ่งผ่าคลอดได้ 8 วัน ปั้มทุก 3 ชม.ครั้งละ 20-30 นาที ได้แค่ข้างละ 2-3 ออนซ์เอง😂

4y trước

แม่ลองกินน้ำขิงดูนะคะ ตอนเราคลอดน้องใหม่ลองปั๊มดูใช้เวลา3วันกว่าจะรู้จังหวะแต่เราปั๊มมือค่ะ

ของเราปั้ม10นาทีได้เต็มขวดสองข้างเลยค่ะข้างละ7ออซ์น้ำนมไหลแรงมาก

4y trước

แอบอิจฉา ของเราสองข้างได้ 3 ออนเอง

เค้าว่าเยอะนะคะ เพราะรวม 2 ข้างตั้ง 10 ออนซ์

5y trước

เยอะมากค่ะ

น้ำนมดีมาก เยอะเชียว

เยอะอยู่น่ะค่ะ

เยอะแล้วนะค่ะ

เยอะค่ะ

เยอะจ้า

เยอะค่ะ