คลอดน้องได้ 13 วัน

ปั้มนม รวมกันสองข้าง ได้ 5 ออนซ์ ถือว่าน้อยมั้ยค่ะ กลัวไม่มีนมพอให้ลูกกิน

คลอดน้องได้ 13 วัน

แม่ใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรคะใช้ดีมั้ยขิพิกัดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ปั้มมือรวม2ข้างก็ได้ประมานนี้ค่ะ คลอดน้องได้17วัน

เยอะค่ะ บ้านนี้ น้องได้ 25 วัน ยังปั้มได้ทีละ 3-4 ออนซ์ เองคะ

ถือว่าเยอะมากกกกกกกเลยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเป็นกังวลเลยจ้า😊

ลูกสองเดือนแล้วปั้มนมได้แค่สองออนเองค่ะ เครียดมากเลย

4y trước

น้องไม่เอาเต้าเลยค่ะ

ถ้า 5 ออนซ์ หลังจากน้องเข้าเต้า แล้วถือว่าเยอะอยู่คะ

ไม่น้อยค่ะ ปั้มเรื่อยๆปั้มทุกวันเด๊วก็เยอะเองค่ะ

ไม่น้อยค่ะ แม่ ว่าแต่ใช่เครื่องปั้มยี่ห้ออะไรคะ

ของเค้าได้น้อย ทำไงจะปั้มได้เยอะแบบนี้บ้างค่ะ 😣

4y trước

ดื่มน้ำขิง น้ำเปล่าเยอะๆ ให้น้องเข้าเต้าด้วย เวลาปั้มเอามือช่วยบีบๆนวดๆด้วยค่ะ

กินน้ำเยอะคะเเม่ ช่วยได้อีก หรือน้ำขิง หัวปี คะ