คลอดน้องได้ 13 วันแล้ว น้ำนมยังไม่มีเลย มีแนะนำบ้างไหมคะ

เราก็ไม่มีเหมือนกัน​ ตอนนี้น้องกินนมผงล้วน​ แล้วน้องอ้อนมาก​จนแทบไม่มีเวลาปั๊มนมเลย​ ตอนนี้เริ่มท้อแล้วค่ะ​ คงจะได้กินนมผงต่อไป

เดี๋ยวก็มาจ้า ดื่มน้ำเปล่า น้ำขิง หัวปลีเยอะๆค่ะ และห้ามเครียดด้วยค่ะ ปั๊มนมทุก 2-3 ชม.

เท่ากันคะผ่าคลอดคะ