เจ็บท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือน เมื่อคืนไม่ได้นอนเช้าไม่ได้ทานข้าวพึ่งมาทานเมื่อกี้ค่ะ รู้สึกเจ็บท้องมากๆ เจ็บแทบไม่อยากเดินอยากลุกเลยค่ะ ปล.ไม่ได้ทานข้าวเพราะขายของค่ะต้องลุกนั่งตลอด ปล.อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะถึงเจ็บแบบนี้

1 Trả lời

ไม่ได้นอนทั้งคืนแถมไม่ได้กินข้าว มันก็ต้องเจ็บอยู่แล้วค่ะ กินข้าวแล้วนอนพักเยอะๆ ตื่นมาเดี๋ยวก็ดีขึ้น แล้วอย่าอดนอนอีกนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ🙏