เราอายุ16ปี ตั้งท้องแรก แล้วคุณแม่อายุเท่าไหร่กันคะ

💟 ประสบการณ์ท้องแรก ที่แสนทรมาน

ท้องตอน17เข้า18คะท้องแรกคะ ตอนนี้18แล้วอีกไม่กี่อาทิตก็คลอดแล้ว เจ็บเตือนแล้วจ้า

4y trước

เหมือนกันจ้า

22 จ๊ะ อายุเท่าไหร่ไม่สำคัญอยู่ที่ความรับผิดชอบของคนเป็นแม่มีมากน้อยแค่ไหน

15ค่ะ แม่ไม่ได้พลาด แม่ตั้งใจมีค่ะ ปล่อย1เดือนก็มาเลย หลังจากแต่งงานได้4เดือน🤣

4y trước

เหมือนกันคะ หมั้นเเล้วก็มีน้องเลย กำลังจะเเต่ง😆

17ท้องแรกค่ะตอนนี้น้อง11ขวบแล้วจ้า เดินไปไหนด้วยกันเหมือนพี่กับน้องเลย

35 ค่ะ พร้อมมีมาก มาในช่วงที่พร้อมจะเลี้ยงเค้าได้ดีและมีความสุขที่สุด

18ปี มันไม่ทรมานหรอกนะ แค่อึดอัดตัว ลูกคือของขวัญมีค่า เหนื่อยแต่คุ้ม

อยากท้องตั้งแต่อายุ 19 แต่ทำยังไงก็ไม่มา พึ่งมาตอนนี้ อายุ 23 ค่ะ

ท้องแรก 18 ค่ะ ตอนนี้อายุ 23 ท้องสอง อีกไม่กี่เดือนก็คลอดแล้วค่ะ

ทัองแรกตอน 19 ปีค่ะ ตอนนี้ 37 ปี กำลังตั้งครรภ์อยู่เลยค่ะ 🥰🥰🥰

ท้องแรกแม่16ลูกคนโตได้4ขวบค่ะ ตอนนี้20กำลังจะคลอดคนที่2ค่ะ