#ประสบการณ์ท้องแรก

ประการณ์ท้องแรกแม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ คลอดธรรมชาติหรือผ่า เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ😂

คลอด39+3 คลอดธรรมชาติ เจ็บหนักประมาณ ชม. กว่าๆ ฟื้นตัวเร็ว ตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้วจ้า ***ถ้าคลอดเองได้ให้คลอดเองจ้า เราจะได้บอกลูกได้ตอนโต ว่าเราเบ่งเค้าออกมา :)

40วิคคลอดธรรมชาติ​เจ็บปวด​ทรมาน​สุดๆๆจำภาพใด้เลยคะ

40พอดีค่ะ วันที่หมอนัดเลยค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ

38+3ค่ะ ธรรมชาติ คลอดง่ายไม่เจ็บนาน

37+ผ่าคลอดค่ะ ลูกชายตัวใหญ่ 4,040 กรัม

39วีค+4 วัน เร่งคลอดจ้า

3y trước

เร้งคลอดมีอาการยังไงมั้งค่ะแม่ พอดีหมอนัดเคาเร้งคลอดอังคารนี้ค่ะ เลยกังวรว่าจะอันตรายต่อเด็กไม่ค่ะ

34+5 w คลอดธรรมชาติจ้า

3y trước

คลอดเหมือนกันเลย34+5วันแต่น้องตัวเล็กต้องยู่ในตู้อบยากรู้นน้ำหนักลูกคุญเท่าไรคะลูกคุณแข็งแรงมั้ยคะ

36w คลอดธรรมชาติค่ะ

39+5คลอดธรรมชาติค่ะ

37+3 คลอดธรรมชาติ