ขอสอบถามเเม่ไปที่มีประสบการณ์

ประมาณ1ช.ม ที่เเล้ว เรานอนอยู่มีเสียงคล้ายๆเหมือนคนดีดลูกโป่งดังอยู่ในท้องเเละหลังจากนั้นประมาณ1นาทีค่อยๆมีนํ้าไหลออกมาทางช่องคลอดไม่เยอะเท่าไหร่เป็นผนํ้าใสๆไม่มีสีพอเรารุกขึ้นยืนนํ้าก้เริ่มไหลออกมาเลื่อยๆเราก้อาบนั้าใส่ผ้าอนามัยเเละนํ้าก้ยังไหลเลื่อยๆจนเป็นสีเเบบนี้ คือเราต้องทำใงคะเเต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องนะคะ วันนี้ครบ 38week พอดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามเเม่ไปที่มีประสบการณ์

หาหมอเลยค่ะแม่ เรียกว่าน้ำเดินเตรียมคลอดเลยจ้า