น้องนอนตลอด

น้องคลอดได้2 อาทิตแล้ว นอนหลับตลอดไม่ค่อยตื่นมาเล่น ตื่นแค่ตอนกินนมกินเสร็จหลับต่อ ประมาณ3. ช.ม ตื่นมากินนมแบบนี้ปกติไหมคะน้องไม่ร้องเลยร้องแต่ตอนอาบน้ำ

ช่วงแรกๆก็แบบนี้ระจ้ากินแร้วก็นอนบ้านนี้ก็เป็นช่วงเเรกตอนนี้สองเดือนแร้วนอนเป็นเวลาพอตื่นมาก็ชอบเร่นชอบคุยเพราะเขาเริ่มมองเห็นแล้วจ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้ กินนม นอน ทุก 3 ชม. ตอนนี้จะ 2 เดือนละ เล่นดีดๆตัวครั้งละ 15 นาที ละงอแง ต้องกล่อมกลับเลย

ต้องสังเกตอาการดูว่าเด็กซึมไหม ดูดนมได้น้อยลงหรือกินได้แปปเดียวหลับคาหัวนมไหม อาจตัวเหลือง

บ้านนี้ลูกก็เปนค่ะ ช่วงยังไม่ครบเดือนอยากให้ตื่นมาเล่น พอหลังครบเดือนอยากจะให้นอนค่ะ5555

ดีเเล้วค่ะเเม่กิน นอน น้องโตไวค่ะ เราก็จะได้พักด้วยค่ะ

รอสัก3เดือนก่อนค่ะเเม่ เด็กพึ่งคลอดยังไม่เล่นจ้า