สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ปกติเเล้วโรงพยาบาลจะมีการนัดดูเพศลูกไหมคะถ้านัด นักตอนกี่วีคคะ

เราดูตอน19+ ที่หมอเเนะนำ 20+ขึ้นจะเห็นชัดเจนค่ะ

ของเราโรงบาลรัฐครั้งแรกซาว12weekนัดดูเพศ20week

ของเราโรงพยาบาลรัฐหมอนัดซาวเพศ 21สัปดา

บ้านนี้หมอนัดซาวตอน 20 w ค่ะ โรงบาลรัฐ

ถ้าร.พ.รัฐไม่มีนัดดูเพศค่ะ

2y trước

แต่ของเค้ามีนะคะ เราฝากรพ.รัฐ หมอบอกจะนัดดูเพศตอนอายุครรภ์5เดือน แต่เรายัง16วีคอยู่ เลยยังไม่ได้ดูเลยค่ะ

17 วีคก็นัดเเล้วค่ะ