ลูกอายุ 29 วัน ไม่ถ่ายมา1 วัน ต้องทำไงดีค่ะ

ปกติลูกจะถ่ายวันละ 3-4 ครั้ง ช่วง3วันก่อนลูกถ่ายวันละครั้งมา 2 วันแล้วค่ะ ล่าสุดตอนนี้ไม่ถ่ายมาก1วันแล้วค่ะ มีแต่ตดบ่อยค่ะ 1ชม.ตดประมาณ 10 ครั้งได้ อิแม่กลุ้มใจมาก แบบนี้ต้องทำไงดีค่ะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 วันยังไม่มีปัญหานะคะ แต่แม่ลองปรับอาหารที่แม่กินด้วยค่ะ กินผักเยอะๆ กินน้ำส้มคั้น ผลไม้เพิ่มด้วยค่ะ

2y trước

ค่ะ จะลองทำตามดูค่ะ ขอบคุณคำแนะนำนะคะ🙏

น้องกินนมผงไหมคะ

2y trước

กินนมแม่ค่ะ กินทุก 2-3 ชม.ค่ะ