ลูกไม่อึมา2-3วันแล้วค่ะ

ลูกไม่อึมา2-3วันแล้วค่ะ น้อง1เดือน17วันค่ะอาการที่พบคือน้องนอนไม่หลับ เบ่งอึอึไม่ออกค่ะต้องทำยังไงบ้างค่ะหรือต้องไปพบแพทย์เลยไหมค่ะ สงสารลูกมากร้องไห้ทุกคืนเลยค่ะ

โทรถามโรงพยาบาลเลยค่ะ ว่าน้องท้องผูก กินยาอะไรดี

น้องทานนมอะไรคะแม่ มีอาการงอแงไหมคะ

2y trước

นมหมีสูตร1 ค่ะเข้าถุงที่2น้องมีอสการแบบที่กล่าวเลยค่ะ มีงอแงด้วยค่ะ