เป็นแบบนี้มา 3-4 วัน ทายาก็แล้ว เปลี่ยนแพมเพิสทุกๆ3-4 ชม ก่อนจะเปลี่ยนแพมเพิสก็ให้นอนเล่นโดยที่ไม่ใส่อะไรเลย ยังไม่หายเลยค่ะ

เป็นแบบนี้มา 3-4 วันแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนพอมีวิธีแนะนำบ้างไม๊ค่า

เป็นแบบนี้มา 3-4 วัน ทายาก็แล้ว เปลี่ยนแพมเพิสทุกๆ3-4 ชม ก่อนจะเปลี่ยนแพมเพิสก็ให้นอนเล่นโดยที่ไม่ใส่อะไรเลย ยังไม่หายเลยค่ะ

1.เสื้อผ้าน้องโปร่งหรือป่าวคะ 2.เปลี่ยนเเพมเพิส เวลาเต็ม ต้องเปลี่ยน 3.เช็ดน้ำต้มสุกอุ่นๆ 4.เเป้งศรีจันทร์เเก้ผดผื่นแดงอับชื้นเฉพาะทาง 5.เเพ้น้ำยาซักผ้าป่าว 6.ถ้าไม่หาย ไปหาหมอเถอะค่ะ ผดผื่นเเต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ก็เป็นแม่เคลียดเหมือนกันเกือบเดือนแระค่ะแพ้อะไรไม่รู้ทั้งตัวเลย ทาบีแพนเธนยุค่ะก็ทุเลาลงบ้างค่ะก็พยายามทาไปเรื่อยๆจนกว่าจะหายดู

1y trước

นี้ก่พยายามทำทุกอย่างที่อ่านเจอ อะคะ เปนเครียดอยู่เหมือนกันค่ะ

แม่ลองทาวัสลีนดูค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นแล้วแม่ลองเอาวัสลีนทาให้วันรุ่งขึ้นผื่นลดเลยค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะ ใส่ทุกครั้งที่เปลี่ยนแพมเพิสหรือหลังน้องฉี่ อึ ค่ะแม่

ซื้อบีแพนเท็นมาทาเลยค่ะแม่ อาบน้ำน้อง เช็ดทำความสะอาดให้แห้งแล้วทายาบางๆนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

เราใช้วาสลินกับแป้งมันทาทุกครั้งที่ใส่แพมเพิส คือหาย

1y trước

ใช้ได้เราทำทุกวันหายเร็วค่ะ หรือวาสลิมยังเดียวก็ได้ค่ะ ทุกครั้งที่ใส่แพมเพิสลองทำดูน่ะค่ะ

แนะนำใช้บีแพนเธนทาค่ะ

บ้านนี้งดใส่ 2-3 วัน ค่ะ

1y trước

กำลังพยายามงดใส่อยุค่ะแม่