ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนขาดไป1เดือนจะ10วันแล้วค่ะ3วันก่อนตรวจแล้วขึ้น1ขีดแบบนี้ควรตรวจอีกรอบมั้ยคะแม่ๆ มีอาการปวดท้องหน่วงๆเจ็บหัวนมด้วยค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ..ถ้าไม่ท้องคุณหมอจะได้ตรวจหาสาเหตุค่ะ

อยากรู้เหมือนกันนี้ขาด2เดือนขึ้นขีดเดียว