ปจด. ขาดกี่วันถึงตรวจการตั้งครรภ์ได้ผลคะ

ปกติ ปจด มาไม่ปกติ บางครั้ง 2 -3 เดือนครั้ง ค่ะ แต่2 เดือนก่อน ปจดมาตรงปกติทุกเดือน ตั้งใจปล่อยให้ตั้งครรภ์ค่ะ นับวันตกไข่แล้ว วันนี้ ปจด ขาดวันที่2 แล้ว สามารถตรวจได้เลยไหมคะ

ถ้าท้องจริง 24 ช.ม. ก็ตรวจเจอขีดจางๆแต่อาจมองไม่เห็นเลยก็ได้ค่ะ ให้แน่นอนเลยนะคะไปขอตรวจกับหมอเลยได้ค่ะ หรือไม่ก็รอ 1 สัปดาห์ ผลก็จะชัดขึ้น 1 เดือนนี้ผลแน่นอนชัวร์ค่ะ ของเรารอ 2 สัปดาห์ ขึ้นตามที่เห็นในภาพเลยค่ะ ❤ ตรวจตอนตี 5 ฉี่แรกของวัน ตื่นเต้นนอนไม่หลับอยากจะตรวจตั้งแต่ซื้อที่ตรวจมาเลย แต่ฉี่แรกที่ตื่นขึ้นมาชัวร์กว่าเลยอดใจรอ😂 ตอนนี้7เดือนแล้วจร้า😁👶🏻

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าท้องก็อาจจะขึ้นขีดจางมากๆ บางคนก็รอถึง 1 อาทิตย์ แต่เรารอเดือนนึง

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ