ปกติ ปจด มาปกติทุกเดือน มาเดือนนี้ ปจด ไม่่มา2วัน

ปกติ ปจด มาปกติทุกเดือน มาเดือนนี้ ปจด ไม่่มา2วันลองซื้อที่ตรวจมาขึ้น2ขีด ไม่แน่ใจเลยไปซื้อมาอีกชุดขึ้น2ขีดเหมือนกัน สรุปท้องจิงใช่ไหมคะ🥰#ท้องเเรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติ ปจด มาปกติทุกเดือน มาเดือนนี้ ปจด ไม่่มา2วัน
1 Trả lời

ท้องค่ะ ซื้อโฟลิกมากินบำรุงช่วง 1-3 เดือนแรกนะคะ ฝากครรภ์แนะนำให้ฝากตอนท้อง 8วีค (2 เดือน) เพราะก่อนหน้าน้องจะตัวเล็กมาก ๆ อาจซาวน์ไม่เจอ แม่จะเครียดได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ^^