หนักใจเลยย

วันนี้ ปจด.เราออกมาหน่อยๆ จะเป็นไรไหมค่ะ เนื่องจาก ปจด.เราหายไปเดือนกว่าๆแล้วเราลองตรวจดู2ครั้งก็ขึ้น2ขีดทั้ง2ครั้งเลย แต่วันนี้มี ปจด.ออกมาเราหนักใจเลยจะเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่านะคะ แสดงว่ารู้ตัวแล้วว่าท้อง เพราะตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดทั้งสองครั้ง แต่ทำไมไม่ไปฝากครรภ์คะ

6y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ