สังสัยว่าผิดปกติ

ปจด ขาดได้ 14 วัน ในวันนี้ค่ะ แต่ตรวจไข่ตกเล่นๆครั้งแรกของเดือนนี้ 24 ขึ้นไข่ตกนะคะ 2 ขีดสีเข้าเท่ากันค่ะ แล้วมาเมื่อวานลองตรวจอีกก็ยังขึ้น2 ขีด สีเข้ม แบบนี้แม่ๆว่าผิดปกติมั้ยคะ ปล.ตรวจวันเว้นวัน ปกติ ปจด มาไม่ปกติ

ตอนนี้ยังไม่แน่ใจว่าท้องรึไม่ท้องเลยค่ะ สีฟ้าตรวจหลังครบ ปจด.ขาด 7 วัน ขึ้นสองขีดจางๆ สีชมพูตรวจตอนเช้า 30/05/2562 นี้แต่ว่าขึ้นขีดเดียวค่ะ

ตั้งครรภ์ปกติค่ะ