ปจด. มาไม่ปกติ

ปจด. มาไม่ปกติ/สีแดงกว่าทุกเดือนที่ผ่านมา/ปจด. มาแค่2วัน น้อยมาก เดือนมีนา ปจด. มาวันที่31 เป็นเกือบอาทิตย์ แต่เดือนเมษา ปจด. มากลางเดือนมาแค่2วัน ความหวังคืออยากมีลูก แต่ตรวจทีไรก็ขึ้นขีดเดียว เป็นแบบนี้เพราะอะไรค่ะ หรือเราคิดที่อยากจะมีลูกมากไปเลยเครียด ปล. มีเพศสัมพันธ์เกือบทุกวัน ผ่าไฟแดงด้วย ปล่อยในทุกครั้ง แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์มากน้อยแค่ไหนค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเครียดมากเกินไปก็ได้นะคะ

5y trước

คงงั้นแหละค่ะ คงหมกมุ่นกับเรื่องอยากมีลูกมากเกินไป😂