ทีมสิงหาค่ะ

บ้านไหนกำหนดเร็วๆนี้บ้างไหมคะ บ้านนี้เงียบกริบ หมอจะกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ลูกไม่ได้กลัวเลย แม่จะบ้าอยู่แล้ว ไม่ยอมออกสักที

ทีมสิงหาค่ะ

26 สิงหา มีมูกใสออกวันนี้ เเต่ปวดเชิงกรานร้าวลงขา มีท้องเเข็ง+ปวดเป็นพักๆช่วงตี3ตี4 เเล้วก็หายคะ