ทีมสิงหาค่ะ

บ้านไหนกำหนดเร็วๆนี้บ้างไหมคะ บ้านนี้เงียบกริบ หมอจะกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ลูกไม่ได้กลัวเลย แม่จะบ้าอยู่แล้ว ไม่ยอมออกสักที

ทีมสิงหาค่ะ

บ้านนี้24สิงหา39wเหลือเวลาเเค่7วันมีเเค่อาการเจ็บเตือนเเต่ก็ไม่มีท่าทางเหมือนจะออกแต่เเม่ไม่ไหวเเล้วลุกก็ลำบาคลูกก็ไม่ยอมออกสักทีหมอนัดพรุ้งนี้เเต่ไม่เเจ้งว่าจะเอายังไงแม่ละเพลีย5555

38วีค หมอนัดวันนี้ ปากมดลูกเปิด2เชนแล้วคะ แต่หมอกลับมาให้รอดูอาการที่บ้าน ถ้ามีอาการน้ำเดินท้องปั้นถี่เจ็บท้องค่อยไปร.พ ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลยอยากแตกแล้ววว

บ้านนี้ 38 กับ3 วันแล้วค่ะ ไม่ปวดเตือนไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ ปากมดลูกก็ยังไม่โดนกระตุ้น แต่ช่วงนี้หมอนัดอาทิตย์ละ1ครั้ง ไม่รู้รอบหน้าจะโดนกระตุ้นรึเปล่า

กำหนด20สิงหา วันนี้โดนกระตุ้นแล้วไม่รู้ว่าจะออกตอนไหน นัดอีกที24ถ้าไม่มีอาการใดใด อยากรู้มากเลยค่ะโดนกระตุ้นแล้วจะมรอาการอะไรมั้ย🤣

2y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นเถอะแม่ อึดอัดมากค่ะ

เรากำหนด 25/08 ค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด ไม่มีอาการอะไรเลย นิ่งมากก รกเริ่มเสื่อมแล้วค่ะ หมอจะจับผ่าวันที่ 20/08 นี้แล้วค่ะ 😂

บ้านนี้25สิงหาพรุ่งนี้ป้าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกให้เเต่ดูเหมือนลูกจะไม่กลัวเลยเเต่อิเเม่นี้แอบกังวลนิดๆ

บ้านนี้ 30 ส.ค. มีแค่ปวดช่วงขาหนีบ กับปวดหลัง มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อย อาทิตย์หน้าหมอก็จะกระตุ้นคลอดให้แล้ว

2y trước

บ้านนี้31ส.ค. น้องดิ้นแม่เจ้บตรงจิมิมากๆค่ะเเม่เป็นเหมือนกันมั้ยคะ โดนแค่ตรวจปากมดลูกอย่างเดียว ท้องแข็งแต่ไม่ถี่

บ้านนี้กำหนด27ส.ค. ตอนนี้ได้38สัปดาห์4วันแล้ว น้องเงียบมากไม่รู้จะออกวันไหน ปวดช่วงขาหนีบมาก ดิ้นอย่างเดียว

กำหนดคลอดเดียวกันเลยค่ะเหลือ11วัน ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่มีอาการปวดเลยมูกก็ไม่มี แต่ปวดร้าวสะโพกมาก

2y trước

เหมือนกันเลยค่าา แม่ลองวิธีธรรมชาติทุกทางก็แล้วว

26 สิงหา มีมูกใสออกวันนี้ เเต่ปวดเชิงกรานร้าวลงขา มีท้องเเข็ง+ปวดเป็นพักๆช่วงตี3ตี4 เเล้วก็หายคะ