อยากคลอด

ไม่ยอมออกสักที ลุ้นวันต่อวันเลย??

อยากคลอด
1 Trả lời

อาการจะมาในรูปแบบคนท้องเสียค่ะ เรานี้ท้องไส้ปวดบิด เข้าห้องน้ำ6-7ครั้ง ที่ไหนได้ เตือนคลอด สู้ๆนะคะ

5y trước

ค่ะ จะมีอาการเหมือนท้องเสีย แล้วจะเริ่มปวดขึ้นเรื่อยๆ จาก2ชม.ปวดครั้ง ก็จะลดลงมา 1/ครั้ง ถี่ลงเรื่อยๆค่ะ