ทีมสิงหาค่ะ

บ้านไหนกำหนดเร็วๆนี้บ้างไหมคะ บ้านนี้เงียบกริบ หมอจะกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ลูกไม่ได้กลัวเลย แม่จะบ้าอยู่แล้ว ไม่ยอมออกสักที

ทีมสิงหาค่ะ

กำหนด 28 สิงหาเหมือนกันเลยไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากปวดจิมิมากเดินนอนพลิกตัวทีน้ำตาจะไหล🥹

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่าา บ้านนี้ก็นิ่งมาก แม่อยากให้ลูกออกมามากค่าาา ฮือออ 🤗

กระตุ้นเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ตอนนี้น้องยังดื้อไม่ออกเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

ตกขาวเริ่มมีมูกใสๆปนออกมาแล้วค่ะท้องแข็งปวดท้องแรงขึ้นแต่เจ็บไม่ถี่😁

บ้านนี้กำหนด 29 สิงหา วันอังคารโดนกระตุ้นปาดมดลูกไป ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดวันนี้ แต่ไม่มีอะไรเลยค่ะ หมอบอกให้รออีกอาทิตย์นึง

2y trước

นั้นสิค่ะ แม่ น้อยใจเจ้าตัวน้อยได้ไหม เนี้ย

บ้านนี้19สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค้า มีแค่ท้องปั้นแต่ไม่บ่อย

ของเค้า30สิงหาเริ่มหน่วงๆปวดจี๊ดๆบ้างแร้ว น่าจะคลอดก่อน

28สิงหา เหมือนกันเลยค่ะ หมอกระตุ้นแล้วเหมือนกันค่ะ

28สิงหาเงียบเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดไม่ไหว