บ้านไหนกำหนดคลอด 15 ก.พ. 66 บ้างคะ

บ้านไหนกำหนดคลอด 15 ก.พ. 66 บ้างคะ อาการตอนนี้เป็นอย่างไรกันบ้างคะ บ้านนี้ฉี่บ่อยมากๆ เลยค่ะ แทบจะทุกครึ่ง ชม - 1 ชม ลุกจากเตียงก็เริ่มลำบากแล้วค่ะ 🤣 เริ่มมีปวดท้องหน่วงๆ บ้างแล้ว

15 กพ 66 วันเดียวกันเลย