บ้านไหนกำหนดคลอด

ก.พ 62 บ้าง ค่ะ เห็นเพศกันรึยังเอ่ย

25 ก.พ. จ้า น้องไขว่ขาไวมองไม่ชัดค่ะ ไป 3 หมอ 2 หมอบอกชาย 1 หมอบอกหญิง กลางๆ เดือนว่าจะไปดู 4 มิติอีกรอบ

คลอดกุมภาเหมือนกันค่ะ ไป.าวแล้วน้องหนีบไว้ไม่ให้เห็นรอรอบหน้าจะอ้าให้เห็นไหม

บ้านนี้กำหนดคลอด11กพ.62 ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะแต่ก็เตรียมของไว้บ้างแล้ว😊😊

กำหนด13กุมภาแต่หมอนัดผ่าวันที่5 คะไม่อยากผ่าเลยอยากคลอดเองอ่า

บ้านนี้2 ก.พ จ้าเป้นผู้หญิงค่ะ😉

บ้านนี้ 19 ก.พ. 28+6 w. ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

4y trước

ผุ้ญหรื่อผุ้ชคะ

ผ่าคลอดพุ้งนี้ค่ะ ผช.จร้าา

4ก.พ ท้องสองเพศหญิงจ้า

26 กพ. จ้า ผู้ชายจ้า