บ้านไหนกำหนดคลอด 15 กพ. แต่ผ่าคลอดบ้างคะ

บ้านไหนกำหนดคลอด 15 กพ. แต่ผ่าคลอดบ้างคะ นัดผ่ากันวันที่เท่าไหร่ บ้านนี้อยากผ่า 14 กพ. แต่ไม่รู้ใกล้กำหนดเกินแล้วหมอจะให้มั้ย

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 กพ แต่ขอหมอผ่าคลอด 14 กพ.ค่ะ ฤกษ์ดี 2 วัน 14-15 ค่ะ 15 หมอไม่สะดวก พอดี เลยได้ 14 ค่ะ