บ้านไหนกำหนดคลอด 15 ก.พ. 66 บ้างคะ

บ้านไหนกำหนดคลอด 15 ก.พ. 66 บ้างคะ อาการตอนนี้เป็นอย่างไรกันบ้างคะ บ้านนี้ฉี่บ่อยมากๆ เลยค่ะ แทบจะทุกครึ่ง ชม - 1 ชม ลุกจากเตียงก็เริ่มลำบากแล้วค่ะ 🤣 เริ่มมีปวดท้องหน่วงๆ บ้างแล้ว

วันเดียวกันเลยแม่มีอาการนอนไม่ค่อยหลับตอนกลางคืนลุกฉี่บ่อยลูกดิ้นตอนดึกๆเลยหลับไม่ได้บางทีก็เกือบเช้าถึงได้นอนเหนื่อง่ายค่ะวันที่5มกรา66หมอนัดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ก.พ. 66 ท้อง 3 ค่ะ มีอาการเจ็บหัวหน่าว เจ็บขาหนีบ ปวดหลัง ปวดเอว แล้วบางวันก็มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนเป็นปจด. และจะฉี่บ่อยมาก เดินก็ลำบากค่ะ

บ้านนี่ก็เป็นเหมือนกันเลยแม่เจ็บฉี่ตลอดเวลาเลยแถมยังปวดจิมิอีกปวดขาบ้างใรบ้างกว่าจะยกขึ้นได้เข้าห้องนํ้าแต่ล่ะทีคือเหนื่อยมากๆเลย

บ้านนี้14 ก.พ 66ค่ะ มีอาการเจ็บหน่วงท้องน้อยถี่เวลาเจ็บท้องจะปั้นแข็งตลอด แต่ไปหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ #ท้องแรก34+2.

กำหนดคลอด 12 ก.พ.ค่ะ มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อย เจ็บหน่วงๆตรงจิมิ เวลาลูกดิ้นจะรู้สึกไปถึงตรงนั้นเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า แต่บ้านนี้แฝดหมอนัดผ่าได้ตั้งแต่วันที่23 ม.ค 66 ให้เลือกวันเองดลย

วันที่15 ก.พ. 66 คะ อาการเดียวกันเลยค่ะ ฉี่บ่อยมากทุกๆครึ่ง ชม. ปวดหลัง ปวดง่ามขามากคะ

บ้านนี้ 11กุมภา คงไม่ถึง น่าจะไม่เกิน ปลายๆเดือนมกราคมคะ

บ้านนี้13 กพ แต่แม่คิดว่าไม่น่าจะถึงแน่ๆ

2y trước

กำหนดวันเดียวกันค่ะ มาลุ้นว่าจะแตกวันไหน เราว่าก่อนแน่ๆค่ะ

15 กพ 66 วันเดียวกันเลย