กำหนดคลอด

บ้านไหนกำหนดคลอด 30มีนา63บ้างคะ มีอาการแพ้ท้องบ้างหรือยังเอ่ย?

เรากำหนดคลอด 21 เมษาค่ะ แพ้ท้องเมื่ออาทิตย์ก่อน เลยไปหาคุณหมอ คุณหมอให้ยาแก้แพ้ท้อง และยาแก้เวียนศีรษะ ตอนนี้ไม่แพ้แล้วค่ะ 😅😅 งงมาก อ้วกอยู่วันเดียว วันอื่นๆไปทำงานปกติเลย

30 มี.ค 63 เช่นกันค่ะ แพ้ท้องตั้งแต่ 4 สัปดาห์เลยค่ะ ตรงกับวันครบกำหนดของประจำเดือนที่ควรจะมาเลย จนตอนนี้ก็ยังไม่หายแพ้ค่ะ 😥

บ้านนี้9มีนาคม63ค่ะ แพ่ท้องตั้งแต่5สัปดาห์ ตอนนี้อาการเริ่มหายแล้ว

กำหนด 12 มีนาค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ทั้ง 2 ครรภ์ บ้านนี้โชคดีมากกกก

บ้านนี้ 13 มีนา 63 จ้า แพ้ท้องมาก ช่วงแรกตอนนี้ ดีขึ้นแล้วค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยค้า

บ้านนี้คลอด 5 มีนาค่ะ แพ้ท้องยุ่5เดือน ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3มีนาค่ะ แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องเลย

24 มีนาจ้า กินไรไม่อร่อยเลย น้ำหนักลดไป5 โล

5y trước

คลอด 24 มีนาเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดหลัง แล้วก็หิวบ่อย ฉี่บ่อย 🥰

28 มีนาคม ไม่แพ้เลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง

24 มี.ค 63 ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ 😊

5y trước

สู้ๆ นะค่ะแม่ ✌🏻