ทีมมีนา63

กำหนดคลอด20มีนา63ท้องโตกันแค่ไหนแล้วคะ

ทีมมีนา63

บ้านนี้กำหนดคลอดในเเอฟ29มีนาค่ะ เเต่หมอบอกหน้าจะไม่ถึง หน้าจะประมาณกลางๆเดือนมีนาค่ะ 35Wแล้วจ้า

ท้องหญิงหรือชายค่ะ บ้านนี้กำหนด20มีนา63เหมือนกันหมอบอกผู้หญิงจ้า ดิ้นเก่งมากหน่วงไปหมด

5y trước

หมอบอกผู้ชายค่ะตั่งแต่สามเดือนแล้วค่ะ

กำหนด 17มีนา จ้า แต่จะถึงไหม ..🤣🤣 มีแต่คนทักว่า คลอดก่อน

14มีนาคม แต่น้ำเดินแล้วเมื่อเช้าไม่ไหวคลอดเลย

บ้านนี้ กำหนดคลอด8มีนาจ้า ท้องเล็กมาก 37+4 w

19 มี.ค. แน่นมาก ใครๆก็ไม่เชื่อ ว่าท้องแรก😆😆😆

16 มีนาค่ะ แต่หมอจะผ่าให้ไม่ 27 กุมภา ก็ 5 มีนา ค่ะ

5y trước

อืมขอบคุนค่ะขอให้ผ่านไปด่วยดีนะค่ะทั้งแม่ทั่งลูกตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

กำหนด 14 มีนาคะแต่นัดผ่า 6/3/63 กลัวจะแตกก่อนนน

21มี.คน้ำหนัก​ลูก3152แล้วจะออกได้รึเปล่า😂😂

กำหนด16มีนาจร้า 36+3วีค ท้อง3 ได้ลูกสาวจร้า