ลูกชายแม่

บ้านอื่นเค้าออกกันหมดแล้วนะคะลูก เมื่อไหร่ลูกจะออกมาอยู่กับแม่สักที ทีม ก.ค แม่ๆคนไหนทีม ก.ค แต่ยังไม่คลอดกันบ้าง

ลูกชายแม่

กำหนด31ค่ะ เจ็บเตือนท้องแข็งบ่อย แต่น้องไม่ออกมาเลย ไปซาวเมื่อวันที่10หมอบอกน้องหงายหน้าขึ้น คงอีกนาน 😢 ทั้งๆที่เดือนก่อนคว่ำหน้าแล้วค่ะ โดนยาระงับคลอดไปด้วย อยากเห็นหน้ามาก และก็อึดอัดตัวเองมากเช่นกัน

บ้านนี้คลอดตอน39+2วันโดนกระตุ้นปากมดลูกเพราะท้องแข็งถี่คลายทุก4-5นาทีปากมดลูกเปิดแค่1เซนไม่มีน้ำเดินโดนยากระตุ้นถึงคลอดกำหนดคลอดวันที่14/07/63 แต่แตกก่อนวันที่9/07/63คะ

กำหนด 25 ก.ค พ่อต้องไปเกณฑ์ทหาร 26 นี้ แม่อยู่หอคนเดียว เพื่อนฝูงก็ไม่มีใครว่างมาอยู่ด้วย ถ้าเกิดเจ็บท้องคลอดตอนอยู่คนเดียวมีหรรษาแน่ๆ หนูลูกออกมาได้แล้ว

38+5 ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ วันนี้ไปหาคุณหมอ u/sมาน้ำคร่ำปกติ น้องกลับหัวรอแล้ว แต่อ.หมอบอกว่าน่าจะสักพักค่ะ รอได้จนถึง 40 weeksไม่ต้องรีบค่ะ

กำหนดคลอด21 ก.ค ค่ะ วันนี้38+6 กระตุ้นปากมดลูก ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เลือดก็ไม่ออก ท้องก็ไม่เจ็บ ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย😂

38+2 ค่ะ มีท้องเเข็ง. เวลาเดินก็จะเจ็บใต้ท้องด้านล่าง. ตรงที่หัวเด็กอยู่นะค่ะ. ลุ้นทุกวันค่ะ

กำหนดคลอด 15 ก.ค เเต่แม่ยังไม่มีอาการเตือนเลยจ้า เงียบมาก อยากเเตกเเล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด 11 กรกฎาคม มาจนป่านนี้ยังเงียบกริบ ไม่เจ็บไม่ปวดใดๆทั้งสิ้น

4y trước

บ้านนี้นัดอีกที17ค่ะ..รอดูเนาะ ลุ้นๆกันค่ะ

เรายังไร้วี่แววที่จะคลอด แม่ทีมสิงหาบางคนก็แซงเราไปแล้วแอบน้อยใจ5555

กำหนด 27 กค. หนูสับขาหลอกพ่อกะแม่ มาจะ 2 week ละค้าบบบ ยังเพลินอยู่ในท้อง