ทารกอายุ 7 วัน ควรทานนม(แม่)​ ปริมาณกี่ออนซ์ต่อมื้อคะ? ไม่รวมเข้าเต้านะคะ

บ้านนี้เป็นคุณแม่มือใหม่ ปั๊มนมได้รอบล่ะประมาณ 2 ออนซ์ค่ะ แต่ล่ะรอบ แม่จะให้น้องเข้าเต้าก่อน (ประมาณ 10-20 นาที)​ และแบ่งนมที่แม่ปั๊มได้ให้น้องทานอีกมื้อล่ะ 1 ออนซ์ แต่น้องก็ทานเก่งมากๆค่ะ แม่ๆบ้านอื่นให้ทานปริมาณเท่าไหร่คะ?

ทารกอายุ 7 วัน ควรทานนม(แม่)​ ปริมาณกี่ออนซ์ต่อมื้อคะ?  ไม่รวมเข้าเต้านะคะ

น่าเอ็นดูจังเลยแม่😂

5y trước

ภาพนี้กำลังพาไปอาบน้ำค่ะแม่ 🥰🥰

ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ