ปั้มนมครั้งแรกได้เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ปั้มนมครั้งแรก ได้ปริมาณกันเท่าไหร่ค่ะ เราปั้มนมหลังเข้าเต้าน้องเสร็จ ประมาณ 15-20 นาที ได้ข้างละ1ออนซ์ น้อยไปไหมค่ะ เห็นบางคนบอกได้ 4-6 ออนซ์กัน#ลูกคนแรก

1 Trả lời

ของเราได้ 4 ออนซ์ค่ะ