หลังจากตรวจภายใน 39+1

กลับมาบ้านตอนเย็นมีอาการปวดท้องท้องแข็งทุกๆ5-10นาทีแต่ละครั้งนาน ประมาณ 1นาที มีเลือดออกเป็นลิ่มเหนียวๆปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้ตี 2 ก็ไม่หายปวดปวดเหมือนปวดประจำเดือนแบบนี้ต้องไปโรงพยาลเลยไหมคะหรือต้องรอให้มีน้ำเดินก่อนหรือเปล่า

1 Trả lời

ไม่ต้องรอน้ำเดินค่ะ รีบบไปรพ.เลย บางคนน้ำคล่ำไม่แตกนะค่ะ ปวดท้องอย่างเดียว ป่านนี้ปากมดลูกอาจจะเปิดไปแล้วก็ได้ค่ะ