น้องอายุ1เดือนกินนมแม่วันละ ประมาณ20ออนซ์

น้องอายุ1เดือนกินนมแม่วันละ ประมาณ20ออนซ์ รวมกลางวันและกลางคืน คุณแม่ว่าน้อยหรือมากไปมั้ยคะ มีแม่ท่านไหนให้ลูกกินเยอะกว่านี้มั้ย

พอดีค่ะ ก็ไม่ถือว่าน้อยจนเกินไป

วันนึงต้องได้ 24 ออนซ์คะ