อยากทราบประสบการณ์คุณแม่ที่เคยผ่าคลอดค่ะ

กำหนดคลอด22 เมษา 64 คุณแม่คนไหนผ่าคลอดมั้งค่ะจะต้องได้ผ่าก่อนถึงกำหนดจิงกี่วันค่ะคุณแม่ๆ

1 Trả lời

วันกำหนดคลอด คือวันที่นับอายุครรภ์ได้ครบ40สัปดาห์ ตามปกติหมอจะนัดผ่าคลอดได้ตั้งแต่อายุครรภ์38สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ จะได้เตรียมตัวถูก แอบกลัวนิดๆค่ะ