น้ำหนักขึ้นเดือนละ2กิโล

6เดือน1อาทิตย์ หน้าบวมมากจ้า กินเก่ง ก่อนท้องน้ำหนัก44 ตอนนี้52แล้วจ้า #ท้องแรก กำหนดคลอด9เมษา64

น้ำหนักขึ้นเดือนละ2กิโล

26+4 บ้านนี้น้ำหนักขึ้น12โลแล้วค่ะ น้องหนัก1003กรัม กินจนโดนบ่น😂 กำหนดคลอด8 เมษาจ้า🥰

เดือนละ 2 กิโล กำลังดีแล้วจ้า..