#ทีม เมษา 64

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้ 5 เมษา 64ค้าา

5 เมษาเหมือนกันเลยค๊า แต่ตอน37 สัปดาห์ คุณหมอบอกผ่าดีกว่าไหม เพราะนำหนักเด็กได้ 3,403 g.แล้ว อาจจะผ่าก่อนกำหนดคลอด

17เมษา แต่มีแต่คนทักว่าอาจออกต้นเดือนเมษารึอาจไม่พ้นมีนา55 อีแม่กังวลเลยมีแต่คนทักว่าท้องลดเร็ว

10 เมษาค่ะ น้องไม่กลับหัว ท้อง4 แล้วค่ะ (3ท้องแรกคลอดเอง) ท้องใหญ่ ท้องลดแล้ว ปวดหน่วงๆตลอดค่ะ

22เมษา​ ลุงหมอบอกน้องกลับหัวเเล้วคะ เเอบกลัวจะเเตกก่อนกำหนดรึเปล่าว​ 😊😊

กำหนด 19 เมษาจ้า ครรภ์เป็นพิษ หมอเลยกำหนดผ่าสิ้นเดือนมีนานี้คะ

25เมษาค่ะแต่หมอว่าหน้าจะคลอดก่อนกำหนดเพราะท้องปั้นแข็งบ่อย

8เมษา ยังไม่กลับหัวเลย จะได้ผ่าคลอดไหมน้า

3y trước

บ้านนี้ 10 เมษาค่ะ น้องไม่กลับหัวค่ะ ลุ้นจะได้ผ่าคลอดไหม แอบกลัว

กำหนดเต็ม40w 26เมษา แต่นัดผ่าคลอด 16เมษาค่ะ

9เมษา​ 64​ค่ะ​ อีแม่อยากแตก​แล้วจร้า​

4เมษา แต่หมอว่าน่าแตกปลายเดือนมีนา