สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้พึ่งให้น้องกินนมผงอยากรู้ว่า บ้านเเม่ๆที่ให้น้องกินนมผงกี่วันอึคะ บ้านนี้มือใหม่ค่ะ😁

บ้านนี้อึทุกวันค่ะ 1-2ครั้ง แต่มีไม่อึ1วันค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไร ดูอาการลูกก้อปกติ กินอิ่มนอนหลับเล่นดี ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่า เด็กสามารถไม่อึได้อาจจะเป็นอาทิตย์ได้ค่ะ แค่สังเกตอาการลูก😊

วันนึงบางทีก็1ครั้งบางทีก็2ครั้ง นมผงแล้วนค่ะ

บ้านนี้อึทุกวันค่ะแม่วันละ2ครั้งเช้ากับเย็น

บ้านนี้อึทุกวันบ้างวันเว้นวันบ้างค่ะ

บ้านนี้บางก็อึ1-2ครั้ง/วัน บางทีก็2วันอึที

2y trước

เเบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ

วันเว้นวันค่ะบ้านนี้ บางทีก้ทุกวัน

บ้านนี้อึทุกวันค่ะวันละ1-2ครั้ง

อึทุกวันค่ะ